Trang chủ » Sản phẩm » Bao Kraft

Bao Kraft

Bao Kraft là một loại bao bì đươc lấy tên từ tiếng Đức- Kraft có nghĩa là cho sự bền, chắc. Loại bao bì này được làm từ bột giấy được sản xuất bằng máy móc. Sản phẩm hoàn chỉnh của bao bì giấy kraft có thể được dùng với nhiều ứng dụng khác nhau, từ trong sản xuất cho đến tiêu dùng.

Bao kraft có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

            

Đối với người Việt Nam, có lẽ ứng dụng dễ thấy nhất của bao kraft là trong ngành xây dựng. Khi mà bao kraft là chọn lựa lý tưởng để đựng các vật liệu xây dựng như xi măng, keo dán gach…

Tiếp theo, đối với loại bao bì kraft màu nâu, nó là các tủi giấy được dùng trong các cửa hàng thực phẩm. Với đợ bền của giấy khiến nó trở thành lý tưởng để được dùng cho tất cả các loại mặt hàng tạp hóa. Mặc dù hiện tại dùng túi nhữa vẫn là chủ yếu, tuy nhiên tại siêu thị và các cửa hàng cũng cung cấp cho khách hàng lựa chọn mua hàng với túi giấy kraft.

Các loại bao kraft đã được tẩy trắng có thể được các đơn vị bán thịt dùng để bao những miếng thịt tươi của họ.  Việc bao lại này rất tiện cho người mua có thể bảo quản thịt trong tủ đá để có thể nấu trong nhiều ngày tới. Mặc dù loại hình bao kraft này vẫn chưa phổ biến nhưng ta vẫn thấy được sự tiện dụng khi dùng nó.

      

Các loại bao kraft có thể được dùng trong thủ công gia đình. Việc tái chế các bao kraft như là trang phục hóa trang trong các buổi diễn tại trường hay các dịp lễ hội là một ý tưởng rất sáng tạo. Bên cạnh đó, chất liệu giấy kraft cũng là chọn lựa tốt để làm giấy gói quà vừa sáng tạo mà vừa tiết kiệm.

Bao kraft còn có thể được tái sử dụng thành những vật dụng thú vị và tiện ích cho bạn. Nếu bạn muốn bìa sách của mình cứng hơn để bảo vệ sách tốt hơn, thì có thể dùng nó để lót trước khi bọc lại bằng bao giấy hay bao nilong.

   

Bao kraft có thể được dùng dưới hình thức để gửi hoặc để nhận trong liên văn phòng truyền thông. Điều này nhờ vào độ dày tương đối của vật liệu giấy và bản chất cứng, bền của giấy này.

Để sở hữu cho mình những chiếc bao kraft chất lượng với nhiều hình thức, mẫu mã khác nhau, bạn có thể chọn lựa bao kraft của công ty Vina Tân Á. Thêm vào đó, đơn vị này còn cung cấp sản phẩm bao bì Jumbo, bao PP, bao bì màng ghép với nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm tại đây.

  admin

Bài viết liên quan

Bao Jumbo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *